10 công cụ AI cực “bá đạo” giúp bạn cải thiện năng suất học tập và làm việc

DALL-E 3 là chương trình máy tính sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo hình ảnh từ lời nhắc văn bản và thậm chí có thể chỉnh sửa hình ảnh hiện có để tạo ra các biến thể. Đây là phiên bản nâng cao hơn của chương trình DALL-E gốc và DALL-E 2. Nó sử dụng một công nghệ cho phép nó hiểu và phản hồi chính xác hơn với ngôn ngữ và hình ảnh của con người.DALL-E 2 có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại hình ảnh.

Ví dụ: nó có thể được sử dụng để tạo ra hình ảnh thực tế về đồ vật, động vật và cảnh không tồn tại trong thế giới thực.10 công cụ AI cực “bá đạo” giúp bạn cải thiện năng suất học tập và làm việc Đây là một công cụ thú vị để sử dụng hoặc sử dụng để tạo áp phích, biểu tượng, v.v.Điều tuyệt vời nhất là khi bạn tạo hình ảnh bằng DALL-E, bạn sẽ được sở hữu hình ảnh đó nên không có vấn đề gì về bản quyền và có thể biến nó thành hàng hóa hoặc thậm chí bán nó.FlowUs là một công cụ AI đến từ Trung Quốc. FlowUs được thiết kế để có thể giúp bạn soạn thảo văn bản, báo cáo và thậm chí cả thông cáo báo chí. Ngoài việc lọc và sắp xếp thông tin dựa trên từ khóa, chủ đề và mục đích người dùng nhập vào, nó còn có thể giúp người dùng tự động tạo tiêu đề, dàn ý bài viết, đoạn văn, câu văn và các nội dung khác để giúp người dùng hoàn thành việc tạo bài viết nhanh chóng và chính xác hơn.Ngoài ra, FlowUs AI còn có thể viết code, email, sơ yếu lý lịch… đồng thời cũng hỗ trợ dịch thuật bằng 7 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật và tiếng Hàn, cũng như tiếng Hán cổ đại.

10 công cụ AI cực “bá đạo” giúp bạn cải thiện năng suất học tập và làm việc FlowUs AI có thể tự động nhận dạng và dịch bài viết sang ngôn ngữ đích dựa trên ngôn ngữ, văn hóa và đặc điểm của bài viết, đảm bảo tính chính xác và tự nhiên của bản dịch.Magic Eraser là một tính năng của MagicStudio, phần mềm chỉnh sửa ảnh sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để loại bỏ các yếu tố không mong muốn khỏi hình ảnh. Nó hoạt động bằng cách phân tích hình ảnh và xác định các phần tử cần loại bỏ, sau đó kết hợp liền mạch các pixel xung quanh để lấp đầy các khoảng trống, tạo ra một hình ảnh trông như thể không có phần tử không mong muốn nào ở đó ngay từ đầu.

Một trong những tính năng chính của Magic Eraser là khả năng loại bỏ các vật thể phức tạp như con người, ô tô và logo khỏi hình ảnh mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Nó cũng có thể được sử dụng để loại bỏ nhược điểm, nếp nhăn và các yếu tố không mong muốn khác khỏi ảnh chân dung.

10 công cụ AI cực “bá đạo” giúp bạn cải thiện năng suất học tập và làm việc Magic Eraser là một công cụ xử lý hình ảnh mạnh mẽ mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng, cho dù họ là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay nhiếp ảnh gia thông thường trên điện thoại thông minh. Nó có thể được sử dụng để loại bỏ các phần tử không mong muốn và cải thiện chất lượng hình ảnh tổng thể.Copy.ai là một công cụ viết được hỗ trợ bởi AI giúp người dùng viết tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Nó tận dụng các thuật toán xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) và máy học (ML) để hiểu phong cách và ý định viết của người dùng, đồng thời đưa ra các đề xuất và hỗ trợ để cải thiện chất lượng văn bản.Một số tính năng chính của Copy.ai bao gồm:+ Tạo văn bản: Copy.ai có thể tạo văn bản, tiêu đề và tóm tắt dựa trên các từ khóa và cụm từ đã nhập, giúp người dùng dễ dàng tạo nội dung hấp dẫn và chất lượng cao.+ Viết bài: Copy.ai thậm chí có thể viết toàn bộ bài viết dựa trên các từ khóa, cụm từ và lời nhắc đã nhập, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và năng lượng.+ Tối ưu hóa nội dung: Copy.ai có thể giúp người dùng tối ưu hóa nội dung của của bài viết, đưa ra gợi ý về từ khóa, mô tả, v.v. để SEO dễ dàng hơn.+ Chỉnh sửa nội dung: Copy.ai có thể phân tích ngữ pháp, dấu câu và văn phong của người dùng và đưa ra đề xuất cải tiến.

10 công cụ AI cực “bá đạo” giúp bạn cải thiện năng suất học tập và làm việc Copy.ai là một công cụ mạnh mẽ dành cho các nhà văn, người viết blog, nhà tiếp thị và bất kỳ ai muốn tạo nội dung chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó giúp người dùng tiết kiệm thời gian và năng lượng bằng cách tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại, đồng thời cung cấp phản hồi và đề xuất có giá trị để cải thiện chất lượng bài viết của họ.Supernormal là một công cụ được hỗ trợ bởi AI giúp dễ dàng tạo các ghi chú cuộc họp. Công cụ này được thiết kế để giúp các người dùng có thể làm việc hiệu quả trong các cuộc họp. Supernormal sử dụng khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên và học máy để tự động ghi chép và tóm tắt các ghi chú cuộc họp, tiết kiệm thời gian và loại bỏ nhu cầu ghi chú thủ công.Tính năng chính của Supernormal là khả năng xác định các điểm và mục quan trọng trong cuộc họp, cho phép người dùng tham khảo nhanh những thông tin quan trọng nhất.

Ngoài ra, Supernormal cho phép người dùng thêm thẻ, nhận xét và tệp đính kèm vào ghi chú để dễ dàng cộng tác và chia sẻ thông tin với các thành viên trong nhóm.10 công cụ AI cực “bá đạo” giúp bạn cải thiện năng suất học tập và làm việc Supernormal cũng tích hợp hoàn hảo với các công cụ khác như lịch và ứng dụng quản lý tác vụ , cho phép người dùng lên lịch các tác vụ tiếp theo, đặt lời nhắc và chia sẻ ghi chú cuộc họp với người khác. Với Supernormal, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những chi tiết quan trọng trong cuộc họp.Descript là ứng dụng chỉnh sửa văn bản và âm thanh sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để tăng tốc và tối ưu hóa quá trình chỉnh sửa.Một trong những tính năng thú vị nhất trong Descript là nó có thể tự động chú thích video của bạn và sau đó bạn có thể chỉnh sửa video bằng cách chỉnh sửa bản chú thích đó – giống như chỉnh sửa tài liệu Google! Hơn nữa, Descript cũng có khả năng chỉnh sửa âm thanh, chỉnh sửa podcast, ghi màn hình và phiên âm.10 công cụ AI cực “bá đạo” giúp bạn cải thiện năng suất học tập và làm việc Narakeet là công cụ chuyển văn bản thành giọng nói (TTS) sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra giọng nói có âm thanh tự nhiên từ văn bản viết.

Nó có thể tạo giọng nói bằng nhiều ngôn ngữ và phong cách, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau như tạo video, tài liệu học tập điện tử, sách nói, v.v.Một trong những tính năng của Narakeet là khả năng tạo ra giọng nói theo nhiều phong cách và giọng điệu khác nhau, bao gồm cả phong cách tự nhiên và biểu cảm cũng như bằng các ngôn ngữ khác nhau. Nó cũng có thể tận dụng các bản âm thanh được ghi sẵn để bạn có thể kết hợp các bản ghi âm tùy chỉnh của riêng mình vào bài phát biểu của mình. Ngoài ra, nó có thể bao gồm nhạc nền và hiệu ứng âm thanh.Narakeet là một công cụ mạnh mẽ dành cho bất kỳ ai muốn tạo giọng nói chuyên nghiệp mà không cần thiết bị thu âm đắt tiền hoặc diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp.

Nó có thể được sử dụng bởi người tạo nội dung, nhà sản xuất video, nhà phát triển học tập trực tuyến, v.v. để tạo bài phát biểu chất lượng cao cho dự án của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng.10 công cụ AI cực “bá đạo” giúp bạn cải thiện năng suất học tập và làm việc Riverside là một phần mềm ghi âm cuộc phỏng vấn video và podcast, tận dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để tạo ra các bản ghi âm chuyên nghiệp, chất lượng cao.Tính năng chính của Riverside là khả năng ghi âm thanh lossless và video 4K một cách độc lập mà không cần kết nối mạng, giúp loại bỏ nhu cầu về thiết bị ghi âm phức tạp và đắt tiền. Điều này cho phép người dùng ghi lại các bản âm thanh và video chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi.Ngoài ra, nó còn cung cấp tính năng giảm tiếng ồn và tăng cường âm thanh tích hợp để cải thiện chất lượng âm thanh tổng thể của bản ghi âm của bạn.Riverside cũng có các công cụ phiên âm mạnh mẽ có thể chuyển đổi podcast và video thành văn bản chỉ trong vài giây. Điều này cho phép người dùng dễ dàng tìm thấy những điểm nổi bật và trích dẫn trong bản ghi âm, tạo nội dung bằng văn bản dễ dàng hơn, chia sẻ trích dẫn trên mạng xã hội, v.v.

10 công cụ AI cực “bá đạo” giúp bạn cải thiện năng suất học tập và làm việc Ngoài ra, một tính năng chính của Riverside là khả năng phát trực tiếp các phiên ghi âm của bạn lên nhiều nền tảng cùng một lúc. Nó cho phép bạn phát trực tiếp lên các nền tảng phổ biến như Facebook, YouTube, Twitch và LinkedIn.ProfilePicture.ai là một công cụ cải tiến được hỗ trợ bởi AI giúp người dùng tạo hình đại diện hoàn hảo của họ. Nó sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để tạo ra những hình đại diện độc đáo và được cá nhân hóa, không chỉ trông hấp dẫn mà còn nắm bắt được đặc điểm của chính người dùng. Thông qua công cụ này, người dùng có thể trở thành bất kỳ ai hoặc bất cứ thứ gì họ muốn, bất kể ngoại hình của họ như thế nào.Tính năng chính của ProfilePicture.ai là khả năng tạo hình đại diện tùy chỉnh dựa trên sở thích của người dùng. Người dùng có thể nhập phong cách mong muốn của mình như kiểu tóc, quần áo, phụ kiện và công cụ sẽ tạo một hình đại diện phù hợp với những sở thích đó.10 công cụ AI cực “bá đạo” giúp bạn cải thiện năng suất học tập và làm việc ProfilePicture.ai là giải pháp lý tưởng cho những người dùng muốn tạo hình đại diện hoàn hảo, nổi bật .

Nó có thể được sử dụng bởi các chuyên gia, doanh nhân, người có ảnh hưởng trên Internet và những người dùng Internet khác. Với ProfilePicture.ai, người dùng có thể tin tưởng rằng hình đại diện của họ sẽ là thứ đầu tiên người khác nhìn thấy khi xem hồ sơ của họ.Taplio là một công cụ phát triển LinkedIn sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để giúp người dùng tạo ra nhiều nội dung ngày càng tốt hơn cho nền tảng này. Nó tận dụng lớp cảm hứng nội dung nâng cao để cung cấp cho người dùng những ý tưởng bài đăng mới, để họ không còn lãng phí vô số thời gian để viết bài đăng trên LinkedIn.Một tính năng chính Taplio là việc sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để tạo ý tưởng cho bài đăng. Người dùng có thể nhập từ khóa hoặc cụm từ liên quan đến ngành của họ và Taplio sẽ tạo ý tưởng bài đăng phù hợp với những từ khóa đó.

10 công cụ AI cực “bá đạo” giúp bạn cải thiện năng suất học tập và làm việc Taplio còn có một thư viện các bài đăng phổ biến từ xưa mà người dùng có thể tham khảo và lấy cảm hứng.Ngoài ra, nó còn theo dõi những tin tức, xu hướng và cập nhật mới nhất trong ngành mà người dùng có thể tận dụng để tạo nội dung phù hợp và kịp thời.Taplio là một công cụ có giá trị dành cho các chuyên gia nhằm tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của họ trên LinkedIn. Nó cung cấp một cách đơn giản nhưng mạnh mẽ để lên lịch và quản lý nội dung, đồng thời giúp người dùng xuất bản nội dung của họ vào đúng thời điểm, tăng cơ hội được đối tượng mục tiêu của bạn nhìn thấy.

Tham khảo: Zhih

Advertisement

Tạo video đơn giản...

Cách tạo video bài giảng từ InVideo Invideo - nền...

Maika AI trợ lý...

Maika AI là một ứng dụng trí tuệ nhân...

ChatGPT Plus Chính thức...

Chat GPT đã bắt đầu mở đăng ký bằng...

Jasper.ai: Công cụ viết...

Jasper.ai là một công cụ viết AI được phát...

Monica.im: Trợ lý AI...

Monica.im là một tiện ích mở rộng Chrome được...

Beatbot: Ứng dụng tạo...

Beatbot: Ứng dụng tạo beat nhạc độc đáo và...

Tạo video đơn giản với 1 câu lệnh bằng ứng dụng AI Invideo

Cách tạo video bài giảng từ InVideo Invideo - nền tảng làm video trực tuyến có giao diện trực quan, nhiều tính năng miễn phí...

Maika AI trợ lý ảo sáng tạo nội dung

Maika AI là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo phát triển bởi Tập đoàn FPT, là một trong những công ty công nghệ...

ChatGPT Plus Chính thức mở đăng ký tại Việt Nam

Chat GPT đã bắt đầu mở đăng ký bằng số điện thoại tại Việt Nam bằng Web và App. Một số trường hợp đăng ký...

Jasper.ai: Công cụ viết AI toàn diện cho mọi nhu cầu

Jasper.ai là một công cụ viết AI được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia tại AppSumo. Công cụ này sử dụng các thuật...

Monica.im: Trợ lý AI cá nhân giúp bạn viết nội dung và quảng cáo hiệu quả

Monica.im là một tiện ích mở rộng Chrome được hỗ trợ bởi ChatGPT API, được thiết kế để trở thành trợ lý AI cá...

Beatbot: Ứng dụng tạo beat nhạc cho người mới bắt đầu miễn phí

Beatbot: Ứng dụng tạo beat nhạc độc đáo và miễn phí Beatbot là một ứng dụng tạo beat nhạc độc đáo và miễn phí, được...

Media.io – Công cụ biên tập Video, hình ảnh, giọng đọc

Tạo và chỉnh sửa video có thể là một khó khăn thực sự. Việc tìm kiếm phần mềm phù hợp và thậm chí còn...

Ứng Dụng Moonvalley AI biến hình ảnh thành Video

Hiện nay có rất nhiều cộng cụ có thể thực hiện text to video như: pikalab, runwayML, pictory,...Tuy nhiên mỗi công cụ sẽ có...

Claude AI là gì? Claude AI Ứng dựng viết văn bản trí tuệ nhân tạo AI

Claude AI là một chatbot AI được phát triển bởi công ty Anthropic, được Google rót vốn đầu tư. Claude AI sử dụng mô...