Media.io – Công cụ biên tập Video, hình ảnh, giọng đọc

Tạo và chỉnh sửa video có thể là một khó khăn thực sự. Việc tìm kiếm phần mềm phù hợp và thậm chí còn khó hơn để học cách sử dụng nó thật khó. 

Không chỉ là chỉnh sửa video phức tạp, nhưng nó cũng có thể tốn kém. Bạn có thể tốn rất nhiều tiền cho các công cụ chuyển đổi và nén nếu bạn không có phần mềm phù hợp. 

Media.io là trình chỉnh sửa video trực tuyến hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn tạo video chất lượng cao mà không tốn nhiều chi phí. Với Media.io, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video của mình sang bất kỳ định dạng nào, nén chúng để có thời gian tải nhanh hơn và chỉnh sửa chúng một cách dễ dàng.

Hãy để chúng tôi kiểm tra Media.io chi tiết hơn một chút.

Mục lục

Media.io là gì?

Media.io đánh giá

Media.io hỗ trợ hơn 1,000 tệp và bạn có thể chuyển đổi hầu hết mọi bộ phim, nhạc hoặc bản ghi âm thanh sang bất kỳ định dạng nào. Ví dụ: bạn có thể chuyển đổi âm thanh sang mp3 hoặc mp3 sang mp4. Đây là lý do tại sao nhiều cá nhân, chẳng hạn như giáo viên hướng dẫn, những người đam mê thể thao, thành viên của các công ty sáng tạo cao, và các nhà sản xuất phim và âm thanh, thích nó.

Ví dụ, chương trình này lý tưởng cho các giảng viên vì nó cho phép bạn tải xuống bất kỳ loại video hoặc clip âm thanh nào và chuyển đổi nó sang định dạng phù hợp nhất cho học sinh của bạn. Điều này ngụ ý rằng giải pháp chuyển đổi video này hỗ trợ các định dạng trực tuyến phổ biến nhất, chẳng hạn như YouTube, cho phép bạn lưu trữ và phân phối chúng trên DVD chẳng hạn.

Như đã nói, Media.io cũng không bao giờ làm người hâm mộ thể thao thất vọng. Tại sao? Phần mềm chuyên dụng cho camera thể thao, chẳng hạn như GoPro. Khi bạn đã bắt được những khoảnh khắc đáng nhớ nhất, bạn sẽ có thể có chúng ở định dạng và chất lượng tốt nhất.

Công nghệ chuyển đổi video và âm thanh này đã tự định vị là một công cụ tuyệt vời để giao tiếp tại nơi làm việc, trình bày ý tưởng và hợp tác. Đây là cho tất cả các tài nguyên có sẵn trong ứng dụng này. Bạn có thể ghi lại màn hình nếu bạn muốn chia sẻ hoặc lưu giữ bất cứ điều gì quan trọng trong cuộc họp hội nghị truyền hình.

Meedia.io- Tính năng tốt nhất

Chỉnh sửa video một cách dễ dàng: 

Media.io là nền tảng hoàn hảo cho những người mới bắt đầu muốn thực hiện những bước đầu tiên trong chỉnh sửa video, vì nó bao gồm tất cả các công cụ cơ bản mà bạn cần. Bạn có thể cắt cảnh một cách trơn tru và hiệu quả với một lưỡi quay; chia video thành hai clip riêng biệt một cách liền mạch mà không bị gián đoạn hoặc biến dạng âm thanh ở hai bên (hoặc thậm chí chỉ ở tốc độ 1/10); thêm hiệu ứng mờ dần khi nhập nhạc để chúng phát chính xác trong suốt dự án của bạn — điều đó khá đơn giản!

Trình tạo phụ đề âm thanh:

Bạn có thể tự động dịch và chú thích video của mình sang các ngôn ngữ khác nhau chỉ bằng một nút bấm. Tính năng này sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo phụ đề được đồng bộ hóa cho âm thanh hoặc video của mình. 

Thêm văn bản vào video:

Media.io là một công cụ chỉnh sửa video trực tuyến chạy trơn tru trên các trình duyệt Mac, Android và iPhone. Bạn có thể thêm văn bản vào video của mình trước khi tùy chỉnh vị trí, màu sắc, kích thước, loại, v.v., giống như cách bạn làm đối với các tài liệu khác. Nó có nhiều tính năng, chẳng hạn như lưu các mẫu, vì vậy tất cả các dự án trong tương lai sẽ dễ truy cập hơn vì chúng đã được chuẩn bị!

Thêm âm thanh vào video:

Dòng thời gian là người bạn tốt nhất của bạn! Bạn có thể cắt các sự kiện trước đây từ video này sang video khác hoặc thêm nội dung nào đó vào giữa. Có rất nhiều tùy chọn để chỉnh sửa video mà ngay cả khi tất cả các công cụ khác không thành công, luôn có cậu bé hư này với sức mạnh khắc phục trong tích tắc trong tay.

Có rất nhiều công cụ khác mà bạn có thể khám phá từ trang web chính thức của Media.io. 

Media.io – Công cụ biên tập tốt nhất

Thiết bị loại bỏ giọng nói: 

AI mạnh mẽ đã được đào tạo chuyên sâu trong việc trích xuất lời nói hoặc nhạc từ một bài hát. Đúng như mong đợi, nó chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Loại bỏ hình mờ:

Chương trình xóa hình mờ hàng loạt miễn phí này cho phép bạn xóa hình mờ khỏi video độ nét cao. Chỉ cần tải video lên, chọn khu vực có hình mờ, sau đó xóa video đó. Không cần kinh nghiệm!

Cắt video:

Công cụ cắt video trực tuyến hiệu quả nhất là Video Trim Media.io. Nó cho phép cắt YouTube, Instagram, Facebook và video từ các thiết bị Android và iOS mà không có hình mờ.

Thay đổi tốc độ video:

Sử dụng Media.io, bạn có thể sửa đổi tốc độ (hoặc đảo ngược tốc độ) của các video trên internet trong một vài bước đơn giản. Không cần phải cài đặt thêm phần mềm.

Ngoài trình chỉnh sửa video, trình cắt âm thanh, trình cắt video, trình chỉnh sửa hình ảnh, trình tạo bìa video và hình thu nhỏ YouTube, bạn có thể truy cập các công cụ chỉnh sửa khác. Những công cụ này khá hữu ích cho việc chỉnh sửa video.

Giá Media.io & Cách sử dụng

Bước – 1: Truy cập trang web chính thức của Media.io và nhấp vào ‘Giá cả.

Định giá Media.io & Cách sử dụng bước 1

Bước – 2: Chọn từ các gói được đề cập bên dưới và nhấp vào ‘Mua ngay.’

Định giá Media.io & Cách sử dụng bước 2
Định giá Media.io & Cách sử dụng bước 2.1

Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản miễn phí của họ. 

Bước – 3: Điền vào các chi tiết và nhấp vào ‘Kiểm tra An toàn.’

Định giá Media.io & Cách sử dụng bước 3

Đó là nó. Tận hưởng dịch vụ của họ. Bây giờ chúng ta hãy xem Media.io trông như thế nào.

Media.io Trình chuyển đổi video trực tuyến miễn phí:

Media.io Chuyển đổi video trực tuyến miễn phí

Thấy chưa, bạn chỉ cần kéo và thả các tệp của mình hoặc chọn. Nó rất đơn giản để sử dụng. Và tôi thậm chí còn chưa đăng ký hoặc trả tiền cho nó. 

Trình chỉnh sửa Media.io:

Trình chỉnh sửa Media.io

Kiểm tra các tính năng thú vị này; nếu bạn gặp khó khăn, bạn luôn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ. 

Máy nén Media.io:

Máy nén Media.io

Một lần nữa, thật dễ dàng tải lên các tệp của bạn và để phần còn lại cho Media.io.

Xóa nền:

Công cụ xóa nền Media.io

Nó có thể được bất kỳ dễ dàng hơn?

Trình ghi màn hình:

Trình ghi màn hình Media.io

Thông thường, các công cụ cụ thể cho trình ghi màn hình không có nhiều tính năng như vậy, nhưng Media.io thì có. Xem họ cung cấp cho bạn bao nhiêu tùy chọn và có tiện ích mở rộng chrome.

Trình tạo phụ đề tự động Media.io:

Media.io Trình tạo phụ đề tự động

Một lần nữa cùng một định dạng có thể truy cập. Nó sẽ giúp bạn hoàn thành công việc trong vài phút. 

Và đây chỉ là những thứ miễn phí. Hãy tưởng tượng nó sẽ tốt hơn như thế nào khi bạn trả tiền cho nó. Kiểm tra so sánh kế hoạch bên dưới.

So sánh gói Media.io

Và có, trên hết, họ cũng cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. 

Tại sao tôi đề xuất Media.io?

Không cần cài đặt: 

Media.io giảm thiểu các khó khăn trong quá trình cài đặt và giải phóng khách hàng khỏi các xung đột chương trình và lo ngại về tính không tương thích, cho phép họ chỉ tập trung vào công việc của mình hơn là cách chạy một công cụ. Nó hoạt động thông qua xử lý trực tuyến.

Vì khách hàng doanh nghiệp có thể truy cập Media.io từ mọi nơi, mọi lúc, trên mọi thiết bị, tỷ lệ chuyển đổi được tăng lên. Ngoài ra, tốc độ mạng đủ để phục vụ hầu hết các ứng dụng trực tuyến đương thời.

Tiết kiệm dung lượng máy tính: 

Nó giúp người tiêu dùng giảm chi phí chuyển đổi bằng cách loại bỏ nhu cầu mua thiết bị đắt tiền hoặc cập nhật thiết bị (chẳng hạn như mua ổ cứng mới hoặc nâng cấp bộ nhớ trong). Do đó, bạn có thể sử dụng Media.io mà không cần lo lắng, ngay cả khi máy của bạn có RAM hạn chế hoặc mạng chậm.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: 

Công cụ này cải thiện hoạt động kinh doanh bằng cách tiết kiệm thời gian và tiền bạc của tổ chức. Nó cũng có thể lây lan nhanh hơn các chương trình dành cho máy tính để bàn vì nó không cần cài đặt và có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần tải MP4 của bạn hoặc tệp khác lên trình chuyển đổi, chọn định dạng đích và bạn đã hoàn tất!

AI thông minh:

Hãy tưởng tượng chiếc máy hát karaoke hoàn hảo. Bạn có thể dễ dàng tạo bản phối và thêm giọng hát mới hoặc trích xuất âm thanh từ video để chuyển chúng vào một bài hát khác chỉ với một cú nhấp chuột! Vocal Remover rất tuyệt vời để loại bỏ tiếng ồn xung quanh trong những bức ảnh ồn ào – nó sẽ chỉ để lại giọng nói – hoàn hảo nếu bạn cần loại chỉnh sửa này trên những chiếc ô tô đang đi dạo trong các cuộc họp bán hàng nơi mọi người chỉ muốn tập trung vào bản thân họ hơn là những gì đang xảy ra bên ngoài (hoặc nội bộ).

Kết luận: Đánh giá Media.io 2023

Bạn có thể mong đợi một công cụ chuyển đổi trực tuyến cao cấp cung cấp chuyển đổi chất lượng cao, tải lên hàng loạt và chuyển đổi nhanh chóng, trong số những thứ khác. Đây chính xác là những gì các công cụ web của Media.io cung cấp. Đây là một trang web không có quảng cáo, đặt giá cao cho sự an toàn. 

Các dịch vụ cao cấp này được cung cấp miễn phí, đó là lý do tại sao UniConverter có một mạng lưới rộng lớn những người tiêu dùng tận tâm. Media.io là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn tìm kiếm một công cụ linh hoạt có khả năng thực hiện nhiều chức năng.

Advertisement

10 công cụ AI...

DALL-E 3 là chương trình máy tính sử dụng...

Tạo video đơn giản...

Cách tạo video bài giảng từ InVideo Invideo - nền...

Maika AI trợ lý...

Maika AI là một ứng dụng trí tuệ nhân...

ChatGPT Plus Chính thức...

Chat GPT đã bắt đầu mở đăng ký bằng...

Jasper.ai: Công cụ viết...

Jasper.ai là một công cụ viết AI được phát...

Monica.im: Trợ lý AI...

Monica.im là một tiện ích mở rộng Chrome được...

10 công cụ AI cực “bá đạo” giúp bạn cải thiện năng suất học tập và làm việc

DALL-E 3 là chương trình máy tính sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo hình ảnh từ lời nhắc văn bản và...

Tạo video đơn giản với 1 câu lệnh bằng ứng dụng AI Invideo

Cách tạo video bài giảng từ InVideo Invideo - nền tảng làm video trực tuyến có giao diện trực quan, nhiều tính năng miễn phí...

Maika AI trợ lý ảo sáng tạo nội dung

Maika AI là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo phát triển bởi Tập đoàn FPT, là một trong những công ty công nghệ...

ChatGPT Plus Chính thức mở đăng ký tại Việt Nam

Chat GPT đã bắt đầu mở đăng ký bằng số điện thoại tại Việt Nam bằng Web và App. Một số trường hợp đăng ký...

Jasper.ai: Công cụ viết AI toàn diện cho mọi nhu cầu

Jasper.ai là một công cụ viết AI được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia tại AppSumo. Công cụ này sử dụng các thuật...

Monica.im: Trợ lý AI cá nhân giúp bạn viết nội dung và quảng cáo hiệu quả

Monica.im là một tiện ích mở rộng Chrome được hỗ trợ bởi ChatGPT API, được thiết kế để trở thành trợ lý AI cá...

Beatbot: Ứng dụng tạo beat nhạc cho người mới bắt đầu miễn phí

Beatbot: Ứng dụng tạo beat nhạc độc đáo và miễn phí Beatbot là một ứng dụng tạo beat nhạc độc đáo và miễn phí, được...

Ứng Dụng Moonvalley AI biến hình ảnh thành Video

Hiện nay có rất nhiều cộng cụ có thể thực hiện text to video như: pikalab, runwayML, pictory,...Tuy nhiên mỗi công cụ sẽ có...

Claude AI là gì? Claude AI Ứng dựng viết văn bản trí tuệ nhân tạo AI

Claude AI là một chatbot AI được phát triển bởi công ty Anthropic, được Google rót vốn đầu tư. Claude AI sử dụng mô...